[COLOR="Blue"]Đoàn thể gia đình Totha thành kính tri ân Thầy nhân ngày 20 – 11 – 2012[/COLOR]
Cũng giống như hầu hết những người học trò trên đất nước Việt Nam nhân ngày 20 – 11 anh chị em của gia đình Totha cũng nhau tề tựu về Totha để thể hiện sự trân trọng và tri ân công ơn dạy dỗ của thầy trên con đường giáo học, giáo hóa tâm thức (Khoa học Tâm Thức) cho cộng đồng. Thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo và uống nước nhớ nguồn của người dân Việt Nam.
Buổi thăm hỏi thầy tập trung tại gia đình Totha tất cả các anh chị của các khóa từ khóa đầu tiên đến khóa mới khai giảng đều có mặt trong không khí ấm áp như một gia đình. Người nào việc nấy, người đến trước sắp xếp bàn ghế, người đến sau chuẩn bị bánh trái và nước uống… trên khuôn mặt mỗi học viên ai ai cũng đều hiện lên vẽ háo hức và nhiều nét vui tươi mong được gặp thầy.
Trước khi buổi gặp mặt bắt đầu chị Liên thông báo Thầy gửi lời cảm ơn tình cảm chân thành của các anh chị học viên dành cho thầy trong ngày 20 – 11 này nhưng do có công việc đột xuất Thầy không thể có mặt để tham dự buổi gặp gỡ này. Thầy nói rằng trong khoa học tâm thức tình cảm của anh chị học viên dành cho thầy, thầy đều trân trọng và cảm nhận được. Thời gian và không gian lúc này không còn quan trọng. Thầy ở đây hay ở đâu cũng như nhau vì trong bài giảng Thầy thường nói trong anh chị có tôi, trong tôi có các anh chị (Vạn vật đều chung một bản thể). Vì thế tuy buổi gặp gỡ không có sự xuất hiện của Thầy nhưng không vì thế mà không khí trở nên trùng xuống mà trái lại vẫn ấm áp và ngập tràn niềm hân hoan. Anh Huy ( cây văn nghệ của Totha) bắt đầu bằng việc hát tặng cả gia đình bài “Hãy quay về” và bài “Ta đã giải thoát ta” do thầy ứng tác và sau đó là tất cả mọi người cùng ca vang bài “Gia đình Totha” một cách vui vẽ và đoàn kết.
Đại diện các khóa các cô chú anh chị đều cảm kích và xúc động gửi tới thầy những lời tri ân sâu sắc với những điều tốt đẹp mà Thầy đã mang lại cho từng thành viên:
Anh Quang: Hôm nay nhân ngày 20 -11, đó là ngày tất cả mọi người học trò đều hướng về người thầy của mình để tò lòng biết ơn tất cả những gì mà người thầy đã trao cho học trò về kiến thức, về con đường tu tập về mọi thứ. Hôm nay gia đình Totha chúng em cũng tập họp ở đây để mà tỏ lòng biết ơn. Thực sự là chúng em ở đây đã rất có duyên không biết là từ bao nhiêu kiếp mới được tụ họp lại đây. Được sự hướng dẫn của Thầy đã khai sáng và mở ra cho tất cả mọi người ở đây con đường mà không phải ai cũng có thể tìm ra được. Cho nên chúng em thực sự rất biết ơn Thầy đã dìu dắt và chỉ bảo cho chúng em tất cả những kiến thức cũng như là tình thương yêu bao la mà thầy đã tặng cho gia đình chúng ta để chúng em có thể cảm nhận cuộc sống hiện nay rất là an lạc, rất là hạnh phúc. Một lần nữa em thay mặt cả lớp xin cảm ơn thầy rất nhiều.
Chị Hậu: Cũng như mọi người em chỉ biết nói lời cảm ơn Thầy.
Anh Huy: Khi mình nhận biết được ra một điều gì đó. Cảm giác giống như mình ngộ ra đó. Ví dụ như khi so sánh mình tu (tu tập) đang ở mức độ nào thì tự nhiên mình mình nghĩ đến là chính nhờ mình biết Phật Pháp thành ra mình mới biết được mức độ tu tập của mình đang ở đâu. Và từ khoảng hơn 1 năm rưỡi nay gần như là Huy không có sử dụng thuốc bệnh nữa. Những bệnh mà huy có trước đây bây giờ thì rất là ok ai cũng hỏi thăm hết? Những khi va chạm thực tế đi đây đi đó sô bồ sô bộn lắm thì trong lòng thầm cảm ơn những điều mà mình biết được. Mình hay nói với anh Nam (Totha_nam), em cũng cảm ơn Thầy rất nhiều. Hướng mình đi đúng đắn và mình cảm giác rất là an toàn không dám nói hạnh phúc nhưng mà là rất an toàn.
Chị Lan: Trước khi đến Totha em cũng là 1 người bệnh hoạn dữ lắm mà cũng may sao gặp em Huy làm chung với Lan đã hướng dẫn đến Totha tìm Thầy để học. Qua những ngày theo học với Thầy thì em cũng đã học được những bài học quý giá và tìm hiểu phật pháp. Đúng là ở nhà thì mình hiểu mơ hồ lắm còn đến chùa thực tình mà nói chỉ nghe là giảng pháp vậy thôi. Chứ mà thức tập để cho con người mình tâm mình nó an, thân mình nó an nhàn cái đó là khá hiếm. Nhưng khi đến đây thì qua thầy chỉ dẫn đã giảng cái bài học rất là hay chỉ cho em những kiến thức rất là tốt và qua đó cũng thầm cảm ơn Thầy. Lan cũng đã chiến thắng bản thân mình. Bệnh hoạn cũng bớt, vơi đi phiền não tâm tánh mình cũng điềm đạm hơn trước chứ không nóng nảy nữa. Qua đây nhân ngày nhà giáo em xin cảm ơn Thầy đã hướng dẫn em tìm được lối đi cho bản thân mình. Mình phải làm thế nào để tìm về cội nguồn của mình.
Bạn Phúc: Bây giờ nói bằng lời nói thì không thể nào nói hết được. Xin mượn 4 câu thơ sau để nói về công ơn của Thầy và niềm hạnh phúc được ở đây cùng gia đình Totha.
Ơn thầy sâu thẳm trời mây
Soi đường dẫn lối cho trò bước đi
Ngày ngày chỉ dẫn điều hay
Cho em gặp được gia đình mình đây.
Thực sự ngồi ở đây lớn có nhỏ có. Cảm giác rất là hạnh phúc ấm áp đúng là một gia đình thật. Không biết mọi người thấy sao, nhưng riêng em thì thấy rất là hạnh phúc.
Cô Y: Thưa mấy anh mấy chị em ở đây, dù là học viên mới vào học nhưng cô cũng đã biết nhiều về Totha qua internet nhưng cái khó của nhóm cô là rất ít thời gian và ở xa đến học nên Thầy, Liên, Kiên đã hổ trợ dạy nhanh cho tụi cô trong vòng 5 tuần là xong còn cả lớp phải học 2 tháng mới hết. Đại diện cho nhóm cô rất là cảm ơn Thầy, Liên, Kiên nhiều lắm.
Cô Quý: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam những lới cảm ơn các cô bác đã nói hết rồi. Cô xin nói tiếp thêm ở đây là nếu có Thầy ở đây hôm nay thì rất là hay tại vì tất cả mọi người ở đây muốn tỏ tấm lòng đối với thầy cũng như cô Liên và Kiên người đã tận tình chỉ cho các cô bác, người lớn tuổi cũng có. Thành ra học được những điều hay cho mình ứng dụng trong cuộc đời của mình, tức là tới cuối cuộc đời. Cô cũng xin chân thành cảm ơn Thầy, Liên, Kiên rất nhiều.
Còn rất nhiều những học viên từ trong thâm tâm muốn nói lời cảm ơn chân thành đối với thầy nữa nhưng chưa thể nói hết ra do đó Cô Loan thay mặt tất cả các anh chị để gửi lời cảm ơn và tri ân đối với thầy.
Cô Loan: Lời đầu tiên bây giờ em mới nói ra vì hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam.
Trước tiên em muốn gửi lời cảm ơn thầy thật là chân thành của chính bản thân em nói ra em rất là cảm ơn thầy và em cũng muốn thay mặt các học viên ở đây những người mà không nói được nên lời nhưng mà em nghĩ rằng trong thâm tâm của mọi người cũng rất là thầm cảm ơn thầy đó là điều thứ nhất em muốn nói.
Điều thứ 2 em muốn nói rằng là nhờ cái duyên mà em được gặp thầy vì như ngày xưa thì từ lúc còn nhỏ em đi học phổ thông thì việc học đó là do lớn lên minh phải học hay do bố mẹ bắt mình học thì mình phải học thôi. Không học thì không biết phải làm, và tất nhiên là mình cũng tôn trọng nhưng người thầy nhưng sự tôn trọng thầy lúc bấy giờ là nghĩa khác, Lúc mình học nghề thì mình cũng rất là tôn trọng những người thầy đã dạy nghề cho mình nhưng mà lúc bấy giờ mình tôn trọng thầy ở mức độ khác ở chỗ là thầy là người đào tạo mình nên một con người biết nghề này nghề nọ để mà mưu sinh. Mình muốn đáp ứng lại công dạy dỗ của thầy tức là phải học tốt nhưng mà cũng là việc của mình. Mình phải học để sau này mình có 1 cái nghề nào đó để mình phục vụ đất nước, phục vụ cuộc sống của minh đó là việc học thứ 2.
Còn bây giờ việc học này ( Năng lượng Tâm Thức) em muốn nói rằng cái học này rất khác so với nhưng việc học khác. Em nghĩ rằng sao đời mình lại may mắn đến như thế lại có được một người thầy trực tiếp hướng dẫn cho mình cách để mà sống, để mà sữa mình để cho mình tự nhiên thỏa mãn với mọi ý muốn của mình. Cho nên Em thấy cái công lao của thầy rất là lớn và cũng như thầy nói là nhờ có duyên của mình mới gặp được thầy. cho nên một lần nữa thay mặt mọi người không nói được nên lời rất là cảm ơn thầy. Vì thầy đã đưa chúng em tìm tới một con đường để mà sống an lành từ bây giờ đến hết cuộc đời.
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam đại diện các khóa học kính tặng thầy và các thành viên trong Công ty Totha những bó hoa tươi thắm và nhưng phần qùa lưu niệm đầy tình nghĩa.
Trong buổi gặp mặt này Thầy có gửi tặng tất cả các anh chị học viên món quà mang ý nghĩa giúp hổ trợ cho việc tập luyện của các thành viên trong gia đình Totha được thuận lợi hơn (hòa trạch)
Đoàn thể gia đình Totha thành kính tri ân Thầy đã đưa đường dẫn lối cho tất cả thành viên của gia đinh Totha có được hạnh phúc đích thực (Trí sáng suốt để nhận thức đúng chân lý – Tâm an lạc nhẹ nhàng – Thể cân bằng hài hòa không đau ốm bệnh tật) và thầy đã tận tâm dẫn dắt chúng em trên con đường tu tập để tìm về nguồn cội của mình.
Video Clip 1 :
http://www.youtube.com/watch?v=L6ptBGhez3Y&feature=youtu.be
Video Clip 2 :
http://www.youtube.com/watch?v=4ts5q1QFn8E&feature=youtu.be
kính gởi Thầy cũng tất cả anh chị em học viên ở xa một số hình ảnh của gia đìnhh Totha trong ngày 20-11-2012


