10/07/2012 k1 chia sẻ cùng anh chị em trong gia đình Toha

Ngân: Em tới đây Tập thì do bạn Thẩm giới thiệu. Ở nhà thì em cũng có nghe đĩa mà Thẩm hay tập (Diệu pháp âm thiền chuyển). Cũng có duyên vì lớp học này em tham dự được. Sau buổi học đầu tiên về nhà em cảm nhận người em giống như nó không còn của em vậy đó, nằm xuống là dính vào nệm luôn không cử động được, uể oải hết cả người. Đến lần tập thứ 2 thì bớt, lần tập thứ 3 đến lớp thì thấy đỡ dần dần. Điều hiệu quả ở em đó là ở trên mặt của em phía trên bị 1 cái mụn cóc, ở dưới lòng bàn chân thì không đi được, cứ cà nhíc cà nhíc, ai cũng chọc em là đổi tướng chắc là sắp có nhà. Tập xong lần tập thứ 3 thì thấy chân đau thật là đau, không đi nổi luôn. Nghĩ là chắc là em phải tới bác sĩ. Em tới bác sĩ thì bác sĩ bảo là bị nhiễm trùng, rồi đợi tháng sau ở nhà nghỉ dưỡng, tháng sau bác tiểu phẩu cho, nhưng em vẫn tập tiếp. Hôm sau thì hết đau. Mặc dù cái cục ấy vẫn còn dưới chân em. Đợi đến khi có thời gian rãnh, em tới bác sĩ thì bác sĩ nói là không sao. Tập thì lúc đầu em bị nhức đầu lúc sau đó thì hết, cứ bị thì hết, rồi đau vai, còn cái nguy hiểm nhất đó là đau vùng trên là tốt đau vùng dưới thì là xấu. Em bị đau bụng, em bị đau ngay vùng đan điền chỉ đau 1 lần thôi nhưng cũng hết. Ráng tập thì ngày nào cũng tập hết. Đến bây giờ thì không còn bị đau, tới giờ thì thấy khỏe lắm. Thấy tinh thần sảng khoái. Những suy nghĩ, tinh thần của mình hay nóng vì em cũng hay nghe những điều chói tai nên em hay phản ứng. Bây giờ thì bớt, em thấy đối với em thì rất là hiệu quả.

Chị Liên: riêng về phần lý thuyết em có ý kiến gì không?

Ngân:Lý thuyết đối với em thì em hiểu, lúc đầu không hiểu thì em phải hỏi chị Ngọc Anh rồi chị ấy chỉ em, về nhà thì em hỏi Thẳm. Em mượn tập của Thẳm đi photo để học rồi Thẳm giảng thêm cho em về phần của lớp 2, ví dụ: như hòa dâm, hòa khẩu, hòa kích gì đó, thập thiện nghiệp… nhờ đó mà cái này cũng khá dễ hiểu. Ngày đầu tiên nghe cái đĩa Đồng Tâm của thầy em nghe không nổi luôn. Nghe mà cái đầu của em nó cứ quay cuồng mà cái đồ hình (đồ hình OA) thì nó cứ chớp chớp khó chịu lắm, cái măt em thì nó ngứa, có buồn ngủ và đau đầu.

Chị Liên: Hôm nghe ở trên lớp hay nghe ở nhà?

Ngân:Nghe ở trên lớp. ở nhà chưa được nghe. Thẩm có kêu khi nào rãnh thì lên lớp cùng đồng tâm. Ở nhà thầy có phát cái đĩa nhị thanh dẫn thức cứ mở suốt vậy khi nào không ổn thì mở ra khử trượt. Ngồi đốt nhang trầm nói chuyện, mở sách ra đọc thấy cũng dễ hiểu.

[IChị Liên: cái đĩa đó trước khi tập em đã nghe chưa?][/I]

Ngân: Chưa, em nghe nhưng mà em không để ý, cứ đi ra đi vô em nghe nhưng không để ý. Sau này để ý thì thấy lúc đầu thấy khó chịu. Thẳm chỉ cho em tập các bài này bài kia và nó còn 1 bài nữa là bài Phật Thông Công. Em cũng nghe ngồi đó nghe, ngồi nói chuyện nghe thấy nó lạ, tại sao ở đây còn có tiếng Nam Mô A Di Đà Phật ở đây nữa. Thì ra đây là đĩa khử trượt chứ không phải là đĩa tập. Chịu khó em nghe thì cũng được, không bị ảnh hưởng gì hết.

Chị Liên: Còn gì chia sẽ với lớp nữa không?

Ngân: Dạ không, giờ thì em thấy hết đau rồi, tinh thần thì thoải mái hơn nhưng gì mình thấy khó chịu mình đều giải thích được. Thí dụ như mình giải thích đó là nghiệp của mình phải trả giống như lúc nảy em hỏi chị, em thấy không thông mặc dù em thấy đôi khi không phải là thường xuyên nhưng khi bực mình khó chịu thì người cũng giống như bị lợi dụng, mình mệt quá nên khó chịu, bây giờ thì thấy đỡ.