Đóng Chủ đề
Kết quả 1 đến 5 của 5

Chủ đề: Hình ảnh GĐ TOTHA đi thực tế tại khu vườn Long An (08-04-2012)

 1. #1
  Totha_Kien
  Guest

  Hình ảnh GĐ TOTHA đi thực tế tại khu vườn Long An (08-04-2012)

  - Ngày 8/4/12 vừa qua Nhân dịp kết thúc khóa học nhập môn sau hai tháng cùng nhau tu tập Công ty Totha đã tổ chức chuyến đi thực tế tại vườn Long An nhằm tạo cơ hội để ACE trong gia đình Totha gần gủi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau ôn lại những nội dung kiến thức đã học.Tạo sức mạnh đoàn kết tập thể gia đình TOTHA ngày càng vững vàng: “Đồng tâm, đồng tâm, đại đồng tâm-Thái hoà, thái hoà, mãi thái hoà” và tập cảm nhận, thu nhận năng lượng doThầy hổ trợ từ xa giúp gia đình TOTHA chúng ta tu tập sẽ được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Cũng như thực tập việc Đồng tâm chuyển phát năng lượng nguyện cầu cho mọi người tại khu vườn được vượt qua bệnh tật.

  - Những hình ảnh dưới đây đã ghi lại một cách tóm tắt những hoạt động chính của chuyến đi xin chia sẻ cùng các anh chị em học viên gần xa.  Gia đình Totha trên chuyến xe về Long An ----------------------Lối nhỏ dẫn vào vườn  Cả gia đình hào hứng chụp hình lưu niệm tại khung cảnh thoáng mát bên ngoài vườn.
  Hôm nay mình nhận nhiệm vụ là đọc nhắc lại nội dung và lịch trình của chuyến đi cùng những điều lưu ý khi vào vườn.

 2. #2
  Totha_Kien
  Guest

  Re: Hình ảnh GĐ TOTHA đi thực tế tại khu vườn Long An (08-04-2012)


  Gia đình Totha trong giờ Đồng tâm thu và chuyển phát năng lượng nguyện cầu cho mọi người tại khu vườn được vượt qua bệnh tật.  Tham quan khu vườn và chụp hình lưu niệm  Cây trái thật là xanh mướt xung quanh vườn đã làm ngẫn ngơ cả những người lớn tuổi

 3. #3
  Totha_Kien
  Guest

  Re: Hình ảnh GĐ TOTHA đi thực tế tại khu vườn Long An (08-04-2012)  Hình như tất cả thành viên đều không bỏ lỡ dịp chụp hình lưu niệm bên trong vườn cùng gia đình Totha


  Tất cả mọi người vui vẽ cùng nhau chuẩn bị cho buổi ăn trưa bên ngoài khu vườn dưới tán cây xanh mát.


  Bữa ăn trưa thân mật đầy sự quan tâm và chia sẻ mọi người ai nấy đều chuyện trò rôm rã thật là vui vẽ thoải mái. Một không khí gia đình hòa đồng yêu thương và chan chứa niềm hạnh phúc.


  Anh Huy thành viên lão làng nhất của tất cả các chuyến đi thực tế về Long An hôm nay rất chu đáo đã góp vào không khí hòa đồng thân mật của cả nhóm bằng một bài hát mới.

 4. #4
  Totha_Kien
  Guest

  Re: Hình ảnh GĐ TOTHA đi thực tế tại khu vườn Long An (08-04-2012)


  Cô kỳ học viên khóa 1 chia sẻ những trải nghiệm và kinh nghiệm luyện tập thực tế của chính bản thân mình mà cô vừa mới nhận ra được.

  Bạn Phúc trả lời câu hỏi của mọi người  Chị hằng chia sẻ những kinh nghiệm và thảo luận một số vấn đề về các pháp đã học.  Gia đình Totha trong giờ đồng tâm buổi chiều

 5. #5
  Totha_Kien
  Guest

  Re: Hình ảnh GĐ TOTHA đi thực tế tại khu vườn Long An (08-04-2012)  Thực tập kiểm tra năng lượng và thảo luận tại khu vực bên ngoài nhà nguyện.


  Kết thúc chuyến thực tế mọi người cùng rời khỏi vườn lên Tp

Đóng Chủ đề

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình