+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Chia sẻ về việc đóng học phí khi tham gia học Pháp Luân Totha.

 1. #1
  huongdang
  Guest

  Chia sẻ về việc đóng học phí khi tham gia học Pháp Luân Totha.

  Cảm ơn Thầy đã sáng lập diễn đàn . Kính chào Anh Chị …thành viên tham gia Diễn Đàn.

  Em tên là Đặng Thị Thu Hương là học viên của ToTha. Sau khi tham gia học và luyện tập Pháp Luân ToTha. E cảm nhận môn học này rất hay nên đã giới thiệu đến người thân và bạn bè cùng tham gia luyện tập thì nhận được thắc mắc “ vì sao phải đóng học phí để học một Pháp Tu (Pháp Luân ToTha), Trong khi tất cả các Chùa và Tôn Giáo khác thì không”. E xin chia sẻ việc đóng học phí khi tham gia học Pháp Luân Totha như sau:

  Pháp Luân Totha là môn khoa học. “ Khoa học tâm thức” không phải là tôn giáo, nên không thể đến với cộng đồng bằng hình thức tôn giáo. Vậy Totha đến với cộng đồng bằng hình thức nào?

  Chỉ có hình thức thành lập Doanh Nghiệp (gọi chung cho các loại hình kinh doanh) mới có đầy đủ tư cách Pháp Nhân và Hợp Pháp. Công Ty Khoa Học Năng Lượng Tâm Thức Totha được ra đời bằng hình thức Doanh Nghiệp. Khi anh chị sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bất kỳ công ty nào cũng phải trả một khoản phí. Bởi vì công ty luôn hoạt động dưới dạng Doanh Thu và Chi Phí. Nếu Chi hoài mà không Thu đến một lúc nào đó Doanh Nghiệp không thể tồn tại được. Một tổ chức không thể hoạt động nếu như không có kinh phí. Như cơ thể ta vậy chỉ thở ra mà không hít vào thì….

  Mặt khác Sự ra đời Công ty ToTha mong muốn giúp mọi người giảm strees tìm được niềm vui và sự an lạc trong cuộc sống, hướng chúng ta đến Chân - Thiện - Mỹ. Vây mỗi đóng góp của một cá nhân giúp TOTHA Phát triển lâu dài và mang nhiều niềm vui đến rộng khắp mọi người thì sự đóng góp trên thật sự có rất nhiều ý nghĩa đồng thời làm tăng phước đức!!

  Một cây làm chẵn nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao.
  Chung tay đóng góp xây dựng ToTha vững bền.

  Mong nhận được sự góp ý và chia sẻ!!!!
  E Hương.

 2. #2
  huongdang
  Guest

  Re: Tết tết đến rồi - Món đêm giao thừa

  Nấu món đêm 30 tết:

  - Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước
  - Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
  - Trộn đều với : Một chút tin yêu - Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành.
  - Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước.
  - Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “những điều tâm niệm của riêng mình”.
  - Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào “nồi yêu thương” và nấu với "lửa vui mừng”.
  - Đem ra ăn với “nụ cười” trong chén “bao dung”.

  Chúc mừng năm mới. Chúc365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

  Kính Chúc Thầy cùng tất cả thành viên đã học ToTha và Chưa học ToTha bước sang một năm mới với mọi điều tốt đẹp nhất.

  E Hương!!!

 3. #3
  aiquocv
  Guest

  Cám ơn bài chia sẻ đóng học phí khi tham gia học Pháp Luân Totha

  Thân chào quý Anh, Chị gần xa

  Đọc bài viết của bạn huongdang tôi rất đồng tình và mạn phép đóng góp một vài ý mọn ;

  1/-Giá tri mà các quý vị thu hoạch được - nói đúng hơn là vô giá! - sau khi tu tập theo Pháp luân TOTHA : chữa lành bệnh Thân và Tâm, tìm lại nguồn hạnh phúc đích thực, ngộ ra rất nhiều điều quý báu...thì thử hỏi mang cái giá trị vật chất ra để mà đối sánh có nên không?

  2/-Đọc bài viết của bạn totha_lien Phương pháp luyện tập của ToTha bắt nguồn từ đâu ? tôi thật tâm rất là đồng cảm với những nếm trải vô cùng nguy hiểm khốc liệt, đúng như GS Đỗ Thanh Hải đã viết đó chính là cuộc Cách mạng Tâm Linh!. Đây chính là sứ mệnh vô cùng cao cả trong chu trình sống hiện nay tại địa cầu chúng ta.

  3/-Công ty TOTHA chính là Công ty Khoa học Tâm Thức kết nối Khoa học-Tâm linh-Tôn giáo chứ không phải là tổ chức tôn giáo có sẵn quỹ phúc thiện để mà tồn tại.

  4/-Vì Chánh kiến Chân-Thiện-Mỹ cộng đồng chúng ta nên Đồng Tâm cùng TOTHA phát triển ngày càng quảng bá hơn.

  Tôi luôn mong cầu cuộc CMTL được thành công tốt đẹp

+ Trả lời Chủ đề

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình