+ Trả lời Chủ đề
Trang 1 của 5 1 2 3 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 43

Chủ đề: Nhật ký tập luyện của học viên từ xa

 1. #1
  hdt_dan
  Guest

  Nhật ký tập luyện của học viên từ xa

  Chào Thầy Hải, Chị Liên và các bạn trong gia đình Totha

  Mình tên là Hà Dương Thanh Đan học viên của lớp học Từ xa mình đã tham gia và lớp học của Totha đến nay đã được một tháng rồi, trước khi đến với Totha mình đã học với Hội Nghiên Cứu Huyền Bí, được thầy điểm đạo khai mở luân xa và cũng thực tập để có được năng lượng từ các đấng chư Thiên và bề trên như Phật hoặc Thiên Chúa tùy theo đức tin của mỗi người mình cũng đã có những tiến bộ sau 2 tháng tập với pháp môn này nhưng lại lơ mơ về con đường mình đi cứ nghĩ tất cả đều do ơn trên dẫn dắt và sau khi thấy một số bạn đồng môn đi theo con đường cầu hồn, mượn xác mình nghĩ đây không phải là đích mình hướng tới. Vô tình lên Youtube để tìm nhà ngọai cảm Bích Hằng để xem cô chia sẽ về lĩnh vực này thì mình link vào được với TOTHA rất may mắn sau khi đọc và nghe được trình bày của Thầy Hải đã giải tỏa hết những thắc mắc, lo âu của mình và mình tin rằng đã chọn đúng con đường cho mình rồi. Vì với tâm linh nếu mình chọn sai đường và đi vào tà đạo thì rất khó tháo gỡ nhất là nơi mình đang sống lại không nhiều người Việt.

  Chị Liên cũng đã hướng dẫn mình tận tình mỗi khi gặp khó khăn: Như trong quá trình tập luyện và cầu nguyện đôi khi người bị gồng cứng cổ, rùng mình chị đã hướng dẫn mình lúc đó phải dẫn ý chuyển hóa và hướng đến năng lượng của tình thương của sự từ bi, tròn sáng cân bằng hợp với tự nhiên và các chuyển động phải thật nhẹ nhàng mà không thiên về thần thông vì điều mình hướng tới sẽ là Huệ Thông cao hơn thần thông rất nhiều.

  Điều mà mình thấy rất mầu nhiệm đó là sau khi tập luyện dùng năng lượng âm thanh để kích hoạt qua các bài tập Tođô, Tađa, Tota giúp cân bằng Thân - Khẩu - Ý thì khi mình ngồi niệm chú Om Ma Ni Padme Hum giọng đọc chú của mình đã thay đổi hẳn giống như tiếng chuông ngân, đôi khi mạnh mẽ và rất vang vọng, đó là dấu hiệu tốt vì khi thân khẩu ý của mình được cân bằng hợp nhất tinh thần tập trung và khẩu âm đọc ra câu chú đó thì sẽ linh ứng hơn như trong phần lý thuyết thầy đã giảng.

  Mình cảm thấy yêu thương con người nhiều hơn, mọi việc mình làm đều có tình thương dành cả cho những người xa lạ, và cũng hay mĩm cười một mình khi tập luyện các bài tập của Totha cũng như những lúc cầu nguyện, cảm giác dễ chịu vô cùng.


  Sau đầy là một vài hiệu ứng xảy ra trong quá trình tập luyện pháp môn Totha trong 1 tháng vừa qua:

  13/9/2011 Mới tập đến ngày thứ 3 lúc tập bài Phật Thông Công hai tay vẽ hoa sen thì tay mình tự động chuyển. Lúc nhìn tập trung vào đồ hình ÔA lâu quá nên hơi mỏi mắt mình nhắm mắt lại thì thấy tam giác trên đồ hình ÔA chuyển đồi nhiều màu.

  19/9/2011 Hai tay chuyển khác với hôm 13/9 có nghĩa là ban đầu thì tự động đưa tay lên trên đầu sau đó đưa ra sau gáy và chuyển qua lại hai bên nhưng hôm nay thì khác trước khi chuyển thì hai tay lại bắt ấn A Di Đà và ấn Quan Thế Âm, sau đó hai tay chỉa thẳng về phía đồ hình, trong lúc đó mình vẫn đang ngồi tư thế bán kiết già rất vững, hai tay vẽ hoa sen rất nhẹ nhàng thoải mái, mắt vẫn mở bình thường để nhìn đồ hình, người rất tính táo và rất vui vẽ lúc tập bài Phật Thông Công.

  Khi tập TAĐA cũng cảm thấy rất vui và muốn cười hòai. Trên đường lái xe về nhà mất khỏang 45 phút tâm mình nghĩ về Quan Thế Âm Bồ Tát hay các đấng linh thiêng thì cảm giác người rất là thỏai mái và bỏ lại tất cả những lo âu và muốn cười suốt dọc đường về nhà.

  5/10/2011 trong 10 ngày vừa qua lúc tập Phật thông công thì cổ mình hơi gồng cứng, hai vai căng mỏi và đau người căng cứng lại. Lúc chú niệm Om Ma ni Padme Hum trước đây khi chưa học Totha thì mình đọc chú vẫn bình thường nhưng gần đây khi đọc thấy âm Om giống như tiếng chuông ngân, đôi khi mạnh mẽ và rất vang vọng và hơi kéo dài tiếng nhiều khi hơi mệt mình ngưng đọc một chút và cố ý đọc như bình thường trước đây nhưng đọc được một lúc thì mình cũng lại đọc lớn nữa.
  Khi chuyển tay lúc đầu tay bắt ấn nhiều ấn khác nhau sau đó từ từ người tự di chuyển về sát đồ hình và đưa mặt và hai mắt nhìn sát vào đồ hình thấy trong đồ hình là ánh sáng và cũng có lúc ánh sáng đó lóe lên. Tập bài Phật Thông Công hai tay chuyển lên xuống nhẹ nhàng nhưng khi dẫn ý đưa quả cầu pha lê đặt vào tâm của mình thì hai tay tự nhiên cong và gồng các ngón như ôm một cái gì trước ngực.

  Nhân đây mình cũng xin thầy Hải, Và các bạn trong gia đình Totha hiệp lực cầu nguyện cho đứa con gái nhỏ của mình đã mổ mắt 3 lần nay hầu như không thấy rõ mọi vật và con mắt còn lại quá yếu cũng có thể không thấy trong tương lai. Cháu tên: Trần Đan Anh sinh năm 1988, Gia đình mình tạ ơn Thầy và các bạn trong gia đình Totha rất nhiều.

  Học viên Hà Dương Thanh Đan Houston, Texas

 2. #2
  ngocbao
  Guest

  Bai bao cao

  Kinh gui: THAY DO THANH HAI
  Dong kinh gui: CO THUY LIEN cung dai gia dinh TOTHA  Ten toi la: Vu Ngoc Bao nam sinh 1985 hien nay toi dang song va lam viec tai Nhat Ban.

  Trong mot lan tinh co len mang tim hieu thong tin Toi duoc biet den Cty TOTHA va DPLTC TOTHA, sau khi tim hieu dieu phap nay Toi duoc biet no co ung dung tot toi doi song hang ngay va suc khoe cua con nguoi, Toi lien goi dien thoai theo so o trang web thi gap duoc CO THUY LIEN va duoc CO huong dan cach dang ky la hoc vien cua Cty sau do CO gui trang thiet bi tap luyen cho Toi.

  Vao khoang thang 1- 2012 thi Toi nhan duoc toan bo dung cu tap luyen gom co do hinh O A va dia hinh, sach ly thuyet de phuc vu cho viec tap luyen, do dieu kien o Nhat nha cua toi cach xa trung tam va Toi chua co du thiet bi de mo dia vi du: nhu may tinh khong the mo dia ra duoc de quay dia va thoi gian do cong viec cua toi chua sap sep duoc thoi gian .......... thoi gian sau den thang 2 - 2012 thi Toi moi sap sep duoc thoi gian va cong viec hop ly de di mua trang thiet bi tap luyen va duoc su huong dan tan tinh tu CO THUY LIEN nen Toi chinh thuc di vao tap luyen cho den nay la hon hai thang.

  Truoc khi tap luyen DPLTC:
  Ve tri: Toi luon nghi ve nhung dieu xau chang han nhu ve van de tam sinh ly cua con nguoi khi ve nha nhung luc thu gian Toi hay mo phim anh tam ly manh ra xem, ban be noi chuyen ve van de do Toi tham gia nhiet tinh va soi noi, hay nghi den thu vui xac thit cua ban than..........
  Ve tam: Toi khong vung tin trong cuoc song thuong hay nghi nhieu chuyen bong lung chang han nhu ve tuong lai sau nay Toi se lam gi va con o lai Nhat lam viec nua khong.............
  Ve the: Than Toi di dung, nam ngoi khong y thuc duoc hanh dong cua minh va mot so benh nhu trong cong viec cua Toi hay di lai nhieu nen mac so benh chay mau cam, dau lung, dau mat ca chan, dau co chan............
  Ve khau: Toi noi chuyen mot cach khong tu tin va khi noi nhieu bi khan tieng khong noi duoc nua...........

  Trong qua trinh tap luyen:
  Ban dau ve dieu kien tap la phai co nhang tram de xong truot khi the nhung vi dieu kien Toi o Nhat nguoi ta xay nha bang Go cho nen so dan den chay no nen Toi khong duoc dot nhang tram nen Toi dung dia nhi thanh dan thuc mo de xoa truot khi trong phong va truoc khi tap khong co nhang tram toi dung nuoc hoa de xong khuu giac va huong tap nhu huong Dong, Tay, Nam, Bac, Toi chua biet chon huong nao cho phu hop doi voi Toi trang phuc chua phu hop, con lung tung trong viec su dung dia va dieu co ban nua la Toi di thien chu tam tap luyen ve thuc hanh ma quen di ly thuyet va nhung khi tap bi hieu ung thanh loc co the giua nang luong trang va den dan den co the bi dau nhuc moi nhung luc nhu the Toi lai sap xep thoi gian de goi dien nho CO THUY LIEN nho tu van va huong dan giai thich tan tinh kan ke cua CO nen Toi da hieu tap luyen la phai hoc song song giua ly thuyet tuc la phuong phap va thuc hanh thi moi tot cho viec tap luyen den bay gio Toi da hieu:
  dieu phap luan moi dau nghe co ve huyen bi nhung thuc ra la bai tap giup cho ta tu tap chinh don Nang Luong Tam Thuc, dieu la ky dieu, dieu nay chi nhan thuc duoc khi nhung nguoi da tu tap chuyen hoa he sinh hoc can bang duoc khai mo giac quan thu 6 duoc mo ra ma binh thuong khong nhan thay duoc va duoc giai thich dua tren nhieu khia canh cua cuoc song va khoa hoc, tu khong phai la de len chua de tu ma la su chinh don than tam va he tam thuc, phap o day la phuong phap tap luyen chu khong co gi huyen bi ca neu tap luyen dung phung phap cua nguoi huong dan thi viec tu tap moi tot duoc, luan la su luan chuyen dung cach va phu hop..........
  Thien chuyen la cach chuyen hoa mot cach hai hoa dan dan tu Dong sang Tinh mot cach hoa dong phu hop voi quy luat tu nhien von co cua no, phai chuyen tu Dong sang Tinh ma khong chuyen sang Tinh luon la vi bay gio con nguoi chung ta bi tac dong boi Thien - Dia - Nhan nen he sinh hoc trong ta khong duoc can bang moi truong khi hau bi o nhiem tam khong an chi khong sang the khong vung nen neu di vao ngoi thien luon se dau nhuc moi goi va co the dan toi su cang co dot tu vi vay ta moi chuyen hoa dan dan de giai phong nhung tac nhan anh huong do goi la nang luong den...........moi ngoi thien duoc. Ngay xua Duc Phat va cac Dang Giac Ngo ngoi thien duoc luon la vi luc do moi truong khi hau khong bi o nhiem va cac song dien tu chua phat trien manh nhu bay gio. Tom lai khong bi anh huong nhieu boi tac dong Thien - Dia - Nhan..........

  De tu Than on tang hieu qua cua viec tap luyen nhung dieu nen tranh do la:
  -Nen an mac gon gang hai hoa tranh ho hang
  -Nen hai hoa trang thai vui ve xac thit khong thai qua mot cach bua bai Phat hoc goi la khong sac gioi
  -Nen han che su dung ruou che, bia, thuoc, va cac chat kich thich......Phat hoc goi la khong ruou che
  -Than phap di dung nam ngoi luon y thuc giam sat co the o the vung hai hoa TOTHA goi la Hoa dong ( trong Bac hoa)
  -Luon giu than can bang tron deu chuyen hoa luon y niem tam minh trong nang luong tinh khiet pha le tinh khiet
  -Nen han che tiep xuc voi cac thong tin chua nang luong den nhu bao chi phim anh tam ly manh
  -khong an nhung thuc pham che pham doc hai

  Nhung dieu tren nghe rat doi thuong va tu nhien neu ai khong biet duoc no co anh huong rat lon den viec tap luyen thi se tu tap khong tot huong toi su giac ngo lech lac y thuc duoc dieu do tu khi biet duoc dieu do Toi luon y thuc chu tam va nho nhung dieu nen tranh o tren va mot dieu nua ai trong chung ta, trong cuoc song muu sinh com - ao - gao - tien hang ngay khong ai la chua noi doi biet duoc dieu nay anh huong toi tap luyen va cho ban than nen Toi han che noi doi.

  Dieu co ban khi tap luyen la mat luon tap chung nhin vao do hinh O A luon thang lung ngoi ngay, vung khong nghieng nga va y niem luon tam minh trong nang luong pha le tinh khiet dieu THAY DO THANH HAI da chi day tren dia
  Ngu hanh chuyen hoa la bai tap giup ta ngan chan su xam nhap cua nang luong den tuc la ban the ta duoc vung than nhu than ho phap canh o cac cua chua va ngu hanh la nam tuong quan tuong sinh va tuong khac voi nhau vi nhu la con nguoi chung ta, co ta, nguoi sinh ra ta va nguoi ta sinh ra,nguoi khac ta, ta khac nguoi nhu ban tay ban chan ta deu co nam ngon, nhu ngu gioi cua phat hoc la khong sat sinh,khong trom cap, khong ac khau ,khong duc gioi, khong ruou che...........nhung tuong quan cua su vat hien tuong do deu goi chung la Kim, Thuy, Moc, Hoa, Tho no tac dong truc tiep toi he thong kinh mach cua con nguoi giup cho he thong kinh mach duoc khai thong hai hoa va can bang ..........cac mau sac cua ngu hanh la Kim tuong trung cho mau trang, xam; Thuy tuong trung cho mau xanh duong va mau den; Moc tuong trung cho mau xanh la; Hoa tuong trung cho mau do va mau hong; Tho tuong trung cho mau vang; nhung mau sac nay co ung dung rat tot toi cuoc song hang ngay vi nhu Toi o Mang Kim hop voi mau trang, xam va mau vang Tho vi Tho sinh ra Kim tu khi biet duoc dieu nay Toi da ung dung vao viec tap luyen nhu luc truoc khi chua biet Toi mac ao mau nao khi luyen tap cung duoc nhung khi biet duoc Tho sinh ra Kim mau cua Tho la mau vang Toi da chon ao tap luyen mau vang va da co ket qua nhat dinh ........

  Nhi thanh dan thuc la bai tap giup cho chung ta thanh loc day nang luong den ra khoi co the con nguoi vi trong ta ai cung bi nhiem nang luong den boi tac dong Thien - Dia - Nhan goi nom na la bai tap quet rac nhu cac hoc vien tap truoc thuong noi va trong dia da duoc tac dong nang luong kich hoat tu THAY DO THANH HAI nen se kich thich cho viec tap luyen.....

  Phat thong cong la bai tap giup chung ta thu nhan nang luong trang tinh khiet pha le vao cho co the de cho co the tron deu va sang, lay y niem tu tam Bo De cua Duc Phat va Quan The Am Bo Tac va cac Dang Giac Ngo soi roi cho Tam chung ta duoc trong sang tron deu loi THAY DO THANH HAI chi day tren dia giup cho khi duoc thong suot chay trong co the giup cho co the di dung nam ngoi duoc vung vang khong nghieng nga

  va su huong dan tan tinh tu CO THUY LIEN huong dan dieu gi tot va khong tot cho viec tap luyen la Toi ap dung luon chang han nhu anh nang Mat Troi tot cho bai tap ngu hanh chuyen hoa va bai Phat thong cong toi lien ap dung luon hang ngay bay gio Toi thuc day som de don anh Mat Troi la nang luong duong neu ngay nao khong co anh Mat Troi la Toi tiec lam..........

 3. #3
  ngocbao
  Guest

  Bai bao cao

  Sau mot thoi gian qua trinh tap luyen DPLTC:
  Toi da co duoc ket qua nhat dinh:
  Ve tri: Toi khong suy nghi den nhung viec xau nua ve nha nhung luc thu gian Toi tu biet can bang ban than doc bao va nge nhac hay hoc hanh xem phim vi dau toi cam thay nhe nhom khong suy nghi gi khong nang triu nhu truoc nua, ......
  Ve tam: Toi khong suy nghi bong lung nua ma luon huong theo su giac ngo minh triet tu Duc Phat va cac Dang Giac Ngo de viec tap luyen duoc tot hon .......
  Ve the: Toi luon y thuc thuc duoc di dung nam ngoi va nhat la khi ngoi chi ngoi o the thien khuanh chan tron vung lung luon luon thang nho loi THAY DO THANH HAI va trong cong viec mot so benh nhu chay mau cam co giam tuy nhien chua do han (Co THUY LIEN co khuyen la khong nen dung nhung chat tao mui nhu nuoc hoa de xong khuu giac se khong tot ma thinh thoang nen ra cong vien kiem noi vang nguoi mang theo tram huong loai nguyen chat thuong co ban tai cac chua để tập thi se thanh loc va khu duoc truoc khi cho khuu can cua minh, thu hai la do bi thieu khi luc tap bai phat thong cong hit vao khong day hoi va tho ra chua duoc sach), benh dau lung cung da giam khong con thay dau nhu truoc nua, va benh dau co chan va mat ca chan cung khong thay dau nua, khi di bo Toi cam thay di nhanh va nhe ........
  Ve khau: Toi noi chuyen mot cach tu tin gio noi nhieu khong thay khan tieng nua khi ban be noi ve van de tam ly manh Toi khong tham gia nua va bo di cho khac, khong chui tuc noi bay nua ............
  va bay gio trong khi tap luyen Toi nhin vao vong tron tam thuc OA thay cac mau tren do nhoe dan va nhu hoa tron vao nhau va Toi luon huong niem co nguon nang luong tinh khiet pha le tu TOTHA chuyen vao vong tron tam thuc OA de chuyen hoa chieu roi cho Toi

  Dieu Toi mong muon minh se co gang tu chinh tap luyen ban than tri sang, tam an, the vung de khong phu long THAY CO va Dai gia dinh TOTHA vi dieu kien o xa nen kinh mong su giup do tu phia THAY CO va dai gia dinh TO THA de sau nay co the giup duoc gia dinh va cong dong xa hoi dong tam cung gia dinh TOTHA huong tam hoa binh the gioi hoa binh muon loai hoa binh tam linh de TOTHA co the phat trien vao cong dong xa hoi den voi moi nguoi tren toan the gioi lam cho TOTHA phat trien to lon them giup moi nguoi tranh duoc bien co cua thien tai the ky truc tiep va gian tiep cua Thien - Dia - Nhan va tham - san - si dung nhu tam nguyen cua THAY da day Dong tam Dong tam Dai Dong Tam Thai hoa Thai hoa mai Thai hoa.


  &n bsp; Nguoi lam bao cao

  &nbs p; Vu Ngoc Bao

 4. #4
  happy
  Guest

  Re: Nhật ký tập luyện của học viên từ xa

  Tôi đoán rằng bạn đang ở một nơi không có điều kiện gõ đúng dấu tiếng Việt. Tuy nhiên bạn có thể vào trang web sau, gõ tiếng Việt không dấu như bình thường - rồi nhấn vào nút thêm dấu - khi này toàn bộ bài viết của bạn sẽ trở thành có dấu, bạn có thể đọc lại và chỉnh sửa đôi chút

  http://www.easyvn.com/tiengviet/index.php

  Chúc bạn thành công và luôn tinh tấn trên con đường đã chọn

 5. #5
  ngocbao
  Guest

  Re: Nhật ký tập luyện của học viên từ xa

  Trích dẫn Gửi bởi happy Xem bài viết
  Tôi đoán rằng bạn đang ở một nơi không có điều kiện gõ đúng dấu tiếng Việt. Tuy nhiên bạn có thể vào trang web sau, gõ tiếng Việt không dấu như bình thường - rồi nhấn vào nút thêm dấu - khi này toàn bộ bài viết của bạn sẽ trở thành có dấu, bạn có thể đọc lại và chỉnh sửa đôi chút

  http://www.easyvn.com/tiengviet/index.php

  Chúc bạn thành công và luôn tinh tấn trên con đường đã chọn
  Cám ơn bạn happy nhiều nhé.........
  Đường link bạn gửi cho mình mở không được tuy nhiên qua đó mình cũng đã tìm ra cách gõ Tiếng Việt từ sự góp ý trân thành từ bạn,Mình sẽ cố gắng đi trên con đường mà đã trọn để không phụ lòng Thầy Cô và đại gia đình Totha

 6. #6
  Totha_Lien
  Guest

  Re: Nhật ký tập luyện của học viên từ xa

  Chào bạn Ngọc Bảo!

  Ban biên tập diễn đàn đã hổ trợ chuyển bài báo cáo của bạn sang tiếng Việt có dấu bạn kiểm tra lại xem đã trùng khớp với nội dung bài viết của bạn không nhé.

  Chúc bạn tập luyện thành công!

  [I]Kính gửi: THẦY ĐỖ THANH HẢI
  Đồng kính gửi: CÔ THÚY LIÊN cùng đại gia đình TOTHA


  Tên tôi là: Vũ Ngọc Bảo năm sinh 1985 hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Nhật Bản.

  Trong một lần tình cờ lên mạng tìm hiểu thông tin Tôi được biết đến Cty TOTHA và DPLTC TOTHA, sau khi tìm hiểu Diệu pháp nầy Tôi được biết nó có ứng dụng tốt tới đời sống hằng ngày và sức khoẻ của con người, Tôi liền gọi điện thoại theo số ở trang web thì gặp được CÔ THUÝ LIÊN và được Cô hướng dẫn cách đăng ký là học viên của Cty sau đó CÔ gửi trang thiết bị tập luyện cho Tôi.

  Vào khoảng tháng 1- 2012 thì Tôi nhận được toàn bộ dụng cụ tập luyện gồm có đồ hình Ô A và đĩa hình, sách lý thuyết để phục vụ cho việc tập luyện, do điều kiện ở Nhật nhà của tôi cách xa trung tâm và Tôi chưa có đủ thiết bị để mở dĩa ví dụ như máy tính không thể mở đĩa ra được để quay đĩa và thời gian do công việc của tôi chưa sắp sếp được thời gian .......... thời gian sau đến tháng 2 - 2012 thì Tôi mới sắp sếp được thời gian và công việc hợp lý để đi mua trang thiết bị tập luyện và được sự hướng dẫn tận tình từ CÔ THUÝ LIÊN nên Tôi chính thức đi vào tập luyện cho đến nay là hơn hai tháng.

  Trước khi tập luyện DPLTC:Về trí: Tôi luôn nghĩ về những điều xấu chẳng hạn như về vấn đề tâm sinh lý của con người khi về nhà những lúc thu giãn Tôi hay mở phim ảnh tâm lý mạnh ra xem, bạn bè nói chuyện về vấn đề đó Tôi tham gia nhiệt tình và sôi nổi, hay nghĩ đến thú vui xác thịt của bản thân..........
  Về tâm: Tôi không vững tin trong cuộc sống thường hay nghĩ nhiều chuyện bông lung chẳng hạn như về tương lai sau nầy Tôi sẽ làm gì và còn ở lại Nhật làm việc nữa không.............
  Về thể: Thân Tôi đi đứng, nằm ngồi không ý thức được hành động của mình và một số bệnh như trong công việc của Tôi hay đi lại nhiều nên mắc số bệnh chảy máu cam, đau lưng, đau mắc cả chân, đau cổ chân............
  Về khẩu: Tôi nói chuyện một cách không tự tin và khi nói nhiều bị khản tiếng không nói được nữa...........

  Trong quá trình tập luyện:
  Ban đầu về điều kiện tập là phải có nhang trầm để xông trượt khí thế nhưng vì điều kiện Tôi ở Nhật người ta xây nhà bằng Gỗ cho nên sợ dẫn đến cháy nổ nên Tôi không đươc đốt nhang trầm nên Tôi dùng đĩa nhị thanh dẫn thức mở để xoá trượt khí trong phòng và trước khi tập không có nhang trầm tôi dùng nước hoa để xông khứu giác và hướng tập như hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, Tôi chưa biết chọn hướng nào cho phù hợp, đối với Tôi trang phục chưa phù hợp, còn lúng túng trong việc sử dụng đĩa và điều cơ bản nữa là Tôi đi thiền chú tâm tập luyện về thực hành mà quên đi lý thuyết và những khi tập bi hiệu ứng thanh lọc cơ thể giữa năng lượng trắng và đen dẫn đến cơ thể bị đau nhức mỏi, những lúc như thế Tôi lại sắp xếp thời gian để gọi điện nhờ CÔ THÚY LIÊN, nhờ tư vấn và hướng dẫn giải thích tận tình cặn kẽ của CÔ nên Tôi đã hiểu tập luyện là phải học song song giữa lý thuyết tức là phương pháp và thực hành thì mới tốt cho việc tập luyện đến bây giờ Tôi đã hiểu:


  Diệu pháp luân mới đầu nghe có vẽ huyền bí nhưng thực ra là bài tập giúp cho ta tụ tập chỉnh đốn Năng Lượng Tâm Thức, điều lạ kỳ diệu điều này chỉ nhận thức được khi những người đã tụ tập chuyên hóa hệ sinh học cân bằng được khai mở, giác quan thứ 6 được mở ra mà bình thường không nhận thấy được và được giải thích dựa trên nhiều khía cạnh của cuộc sống và khoa học, tu không phải là để lên chùa để tu mà là sự chính đốn thân tâm và hệ tâm thức, pháp ở đây là phương pháp tập luyện chứ không có gì huyền bị cả nếu tâp luyện đúng phương pháp của người hướng dẫn thì việc tu tập mới tốt được, luân là sự luân chuyển đúng cách và phù hợp.

  Thiền chuyện là cách chuyển hóa một cách hài hòa dần dần từ Động sang Tỉnh một cách hòa đồng phù hợp với quy luật tự nhiên vốn có của nó, phải chuyển từ Động sang Tỉnh mà không chuyển sang Tỉnh luôn là vì bây giờ con người chúng ta bị tác động bởi Thiên - Địa - Nhân nên hệ sinh học trong ta không được cân bằng môi trường khí hậu bị ô nhiễm tâm không an Trí không sáng thế không vững nên nếu đi vào ngồi thiền luôn sẽ đau nhức mỏi gối và có thể dẫn tới sự căng cơ dot tu vì vậy ta mới chuyển hóa dần dần để giải phóng những tác nhân ảnh hưởng đó gọi là năng lượng đen...........mới ngồi thiền được. Ngày xưa Đức Phật và các Đấng Giác Ngộ ngồi thiền được luôn là vì lúc đó môi trường khí hậu không bị ô nhiễm và các sóng điện từ chưa phát triển mạnh như bây giờ. Tóm lại không bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động Thiên - Địa - Nhân..........

  Để tu Thân ổn tăng hiệu quả của việc tập luyện những điều nên tránh đó là:

  -Nên ăn mặc gọn gàng hài hòa tránh hở hang
  -Nên hài hòa trạng thái vui vẽ xác thịt không thái quá một cách bừa bãi Phật học gọi là không sắc giới
  -Nên hạn chế sử dụng rượu chè, bia, thuốc, và các chất kích thích......Phật học gọi là không rượu chè
  -Thân pháp đi đứng nằm ngồi luôn ý thức giám sát cơ thể ở thế vững hài hòa TOTHA gọi là Hoa động ( trong Bác hòa)
  -Luôn giữ thân cân bằng tròn đều chuyển hóa luôn ý niệm tắm mình trong năng lượng pha lê tinh khiết
  -Nên hạn chế tiếp xúc với các thông tin chứa năng lượng đen như báo chí phim ảnh tâm lý mạnh
  -không ăn nhưng thực phẩm chế phẩm độc hại


  Những điều trên nghe rất đỗi thường và tự nhiên nếu ai không biết được nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc tập luyện thi sẽ tu tập không tốt hướng tới sự giác ngộ lệch lạc ý thức được điều đó từ khi biết được điều đó Tôi luôn ý thức chú tâm và nhớ những điều nên tránh ở trên và một điều nữa ai trong chúng ta, trong cuộc sống mưu sinh cơm - áo - gạo - tiền hàng ngày không ai là chưa nói dối biết được điều nầy ảnh hưởng tới tập luyện và cho bản thân nên Tôi hạn chế nói dối.

  Điều cơ bản khi tập luyện là mắt luôn tập trung nhìn vào đồ hình Ô A luôn thẳng lưng ngồi ngay, vững không nghiêng ngả và ý niệm luôn tắm mình trong năng lượng pha lê tinh khiết điều THẤY ĐỖ THANH HẢI đã chị dạy trên đĩa

  Ngũ hành chuyển hoá là bài tập giúp ta ngăn chặn sự xâm nhập của năng lượng đen tức là bản thế ta được vững thân như thân hộ pháp canh ở các cửa chùa và ngũ hành là năm tương quan tương sinh và tương khắc với nhau ví như là con người chúng ta, có ta, người sinh ra ta và người ta sinh ra,người khắc ta, ta khắc người như bàn tay bàn chân ta đều có năm ngón, như ngủ giới của phật học là không sát sinh,không trộm cắp, không ác khẩu ,không dục giới, không rượu chè...........những tương quan của sự vật hiện tượng đó đều gọi chung là Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ nó tác động trực tiếp tới hệ thống kinh mạch của con người giúp cho hệ thống kinh mạch được khai thông hài hòa và cần bằng
  ..........các màu sắc của ngũ hành là Kim tượng trưng cho màu trắng, xám; Thủy tượng trưng cho màu xanh dương và màu đen; Mộc tượng trưng cho màu xanh lá; Hỏa tượng trưng cho màu đỏ và màu hồng; Thổ tượng trưng cho màu vàng; những màu sắc này có ứng dụng rất tốt tới cuộc sống hàng ngày ví như Tôi ở Mạng Kim hợp với màu trắng, xám và màu vàng Thổ vì Thổ sinh ra Kim từ khi biết được điều nầy Tôi đã ứng dụng vào việc tập luyện như lúc trước khi chưa biết Tôi mặc áo màu nào khi luyện tập cũng được những khi biết được Thổ sinh ra Kim màu của Thổ là màu vàng Tôi đã chọn áo tập luyện màu vàng và đã có kết quả nhất định ........

  Nhi thành dẫn thức là bài tập giúp cho chúng ta thanh lọc đẩy năng lượng đen ra khỏi có thể con người vì trong ta ai cũng bị nhiễm năng lượng đen bới tác động Thiên - Địa - Nhân gọi nôm na là bài tập quét rác như các học viện tập trước thường nói và trong đĩa đã được tác động năng lượng kích hoạt từ THẤY ĐỔ THANH HẢI nên sẽ kích thích cho việc tập luyện.....

  Phật thông công là bài tập giúp chúng ta thu nhận năng lượng trắng tinh khiết pha lê vào cho cơ thể để cho cơ thể tròn đều và sáng, lấy ý niệm từ tâm Bồ Đề của Đức Phật và Quan Thế Âm Bồ Tác và các Đấng Giác Ngộ soi rọi cho Tâm chúng ta được trong sáng tròn đều lời THẦY ĐỒ THÀNH HẢI chị dạy trên dĩa giúp cho khí được thông suốt chảy trong cơ thể giúp cho cơ thể đi đúng nằm ngồi được vững vàng không nghiêng ngả

  và sự hướng dẫn tận tình từ CÔ THÚY LIÊN hướng dẫn điều gì tốt và không tốt cho việc tập luyện là Tôi áp dụng luôn chẳng hạn như ánh nắng Mặt Trời tốt cho bài tập ngũ hành chuyển hóa và bài Phật thông công tôi liền áp dụng luôn hàng ngày bây giờ Tôi thức dậy sớm để đón anh Mặt Trời là năng lượng dương nếu ngày nào không có ánh Mặt Trời là Tôi tiếc lắm..........[/I]

 7. #7
  Totha_Lien
  Guest

  Re: Nhật ký tập luyện của học viên từ xa

  Sau một thời gian quá trình tập luyện DPLTC:

  Tôi đã có được kết quả nhất định:

  Về trí: Tôi không suy nghĩ đến những việc xấu nữa về nhà những lúc thư giãn Tôi tự biết cân bằng bản thân đọc báo và nge nhạc hay học hành xem phim vị đầu tôi cảm thấy nhẹ nhõm không suy nghĩ gì không nặng trĩu như trước nữa, ......

  Về tâm: Tôi không suy nghĩ bông lung nữa mà luôn hướng theo sự giác ngộ minh triết từ Đức Phật và các Đấng Giác Ngộ để việc tập luyện được tốt hơn .......

  Về thể: Tôi luôn ý thức được đi đứng nằm ngồi và nhất là khi ngồi chỉ ngồi ở thế thiền khoanh chân tròn vững lưng luôn luôn thằng như lời THẦY ĐỔ THANH HẢI và trong công việc một số bệnh như chảy máu cam có giảm tuy nhiên chưa đỡ hắn (Cô THÚY LIÊN có khuyên là không nên dùng những chất tạo mùi như nước hoa để xông khứu giác sẽ không tốt mà thỉnh thoảng nên ra công viên kiếm nơi vắng người mang theo trầm hương loại nguyên chất thường có bán tại các chùa để tập thì sẽ thành lọc và khử được trược khí cho khứu căn của mình, thứ hai là do bị thiếu khí lúc tập bài phật thông công hít vào không đầy hơi và thở ra chưa được sạch), bệnh đau lưng cũng đã giảm không còn thấy đau như trước nữa, và bệnh đau cổ chân và mắt cá chân cũng không thấy đau nữa, khi đi bộ Tôi cảm thấy đi nhanh và nhẹ ........

  Về khẩu: Tôi nói chuyện một cách tự tin giờ nói nhiều không thấy khản tiếng nữa khi bạn bè nói về vấn đề tâm lý mạnh Tôi không tham gia nữa và bỏ đi chổ khác, không chửi tục nói bậy nữa ............
  và bây giờ trong khi tập luyện Tôi nhìn vào vòng tròn tâm thức OA thấy các màu trên đó nhòe dần và như hòa trộn vào nhau và Tôi luôn hướng niệm có nguồn năng lượng tinh khiết pha lê từ TOTHA chuyển vào vòng tròn tâm thức OA để chuyển hóa chiếu rọi cho Tôi

  Điều Tôi mong muốn mình sẽ có gắng tu chỉnh tập luyện bản thân trí sáng, tâm an, thể vững để không phụ lòng THẦY CÔ và Đại gia đình TOTHA vì điều kiện ở xa nên kính mong sự giúp đỡ từ phía THẦY CÔ và đại gia đình TO THA để sau này có thể giúp được gia đình và cộng đồng xã hội đồng tâm cùng gia đình TOTHA hướng tâm hòa bình thế giới hòa bình muôn loài hòa bình tâm linh để TOTHA có thể phát triển vào cộng đồng xã hội đến với mọi người trên toàn thế giới làm cho TOTHA phát triển to lớn thêm giúp mọi người tránh được biến cố của thiên tai thế kỷ trực tiếp và gián tiếp của Thiên - Địa - Nhân và tham - sân - si đúng như tâm nguyện của THẦY đã dạy Đồng tâm Đông tâm Đại Đồng Tâm Thái hòa Thái hòa mãi Thái hòa.


  &n bsp; Người làm báo cáo
  Vũ Ngọc Bảo

 8. #8
  ngocbao
  Guest

  Re: Nhật ký tập luyện của học viên từ xa

  Trích dẫn Gửi bởi Totha_Lien Xem bài viết
  Sau một thời gian quá trình tập luyện DPLTC:

  Tôi đã có được kết quả nhất định:

  Về trí: Tôi không suy nghĩ đến những việc xấu nữa về nhà những lúc thư giãn Tôi tự biết cân bằng bản thân đọc báo và nge nhạc hay học hành xem phim vị đầu tôi cảm thấy nhẹ nhõm không suy nghĩ gì không nặng trĩu như trước nữa, ......

  Về tâm: Tôi không suy nghĩ bông lung nữa mà luôn hướng theo sự giác ngộ minh triết từ Đức Phật và các Đấng Giác Ngộ để việc tập luyện được tốt hơn .......

  Về thể: Tôi luôn ý thức được đi đứng nằm ngồi và nhất là khi ngồi chỉ ngồi ở thế thiền khoanh chân tròn vững lưng luôn luôn thằng như lời THẦY ĐỔ THANH HẢI và trong công việc một số bệnh như chảy máu cam có giảm tuy nhiên chưa đỡ hắn (Cô THÚY LIÊN có khuyên là không nên dùng những chất tạo mùi như nước hoa để xông khứu giác sẽ không tốt mà thỉnh thoảng nên ra công viên kiếm nơi vắng người mang theo trầm hương loại nguyên chất thường có bán tại các chùa để tập thì sẽ thành lọc và khử được trược khí cho khứu căn của mình, thứ hai là do bị thiếu khí lúc tập bài phật thông công hít vào không đầy hơi và thở ra chưa được sạch), bệnh đau lưng cũng đã giảm không còn thấy đau như trước nữa, và bệnh đau cổ chân và mắt cá chân cũng không thấy đau nữa, khi đi bộ Tôi cảm thấy đi nhanh và nhẹ ........

  Về khẩu: Tôi nói chuyện một cách tự tin giờ nói nhiều không thấy khản tiếng nữa khi bạn bè nói về vấn đề tâm lý mạnh Tôi không tham gia nữa và bỏ đi chổ khác, không chửi tục nói bậy nữa ............
  và bây giờ trong khi tập luyện Tôi nhìn vào vòng tròn tâm thức OA thấy các màu trên đó nhòe dần và như hòa trộn vào nhau và Tôi luôn hướng niệm có nguồn năng lượng tinh khiết pha lê từ TOTHA chuyển vào vòng tròn tâm thức OA để chuyển hóa chiếu rọi cho Tôi

  Điều Tôi mong muốn mình sẽ có gắng tu chỉnh tập luyện bản thân trí sáng, tâm an, thể vững để không phụ lòng THẦY CÔ và Đại gia đình TOTHA vì điều kiện ở xa nên kính mong sự giúp đỡ từ phía THẦY CÔ và đại gia đình TO THA để sau này có thể giúp được gia đình và cộng đồng xã hội đồng tâm cùng gia đình TOTHA hướng tâm hòa bình thế giới hòa bình muôn loài hòa bình tâm linh để TOTHA có thể phát triển vào cộng đồng xã hội đến với mọi người trên toàn thế giới làm cho TOTHA phát triển to lớn thêm giúp mọi người tránh được biến cố của thiên tai thế kỷ trực tiếp và gián tiếp của Thiên - Địa - Nhân và tham - sân - si đúng như tâm nguyện của THẦY đã dạy Đồng tâm Đông tâm Đại Đồng Tâm Thái hòa Thái hòa mãi Thái hòa.


  &n bsp; Người làm báo cáo
  Vũ Ngọc Bảo
  Dạ E xin trân thành cảm ơn ban biên tập diễn đàn và Cô Liên đã biên soạn lại bài của E có dấu Tiếng Việt để ACE hiểu được nội dung E viết, còn về bài viết của E nội dung chỉnh sửa đúng với nội dung E viết Cô không phải bận tâm nhé, E đã tìm ra cách viết TV rồi Cô ah! Lần sau khi viết bài E sẽ dùng dấu.
  E xin kính Chúc Thầy Cô và ban biên tập diễn đàn luôn có một sức khỏe mới để tìm ra nhiều cách làm mới hay hơn hiệu quả hơn cho diễn đàn làm cho ToTha ngày một phát triển hơn.

 9. #9
  Totha_Lien
  Guest

  Re: Nhật ký tập luyện của học viên từ xa

  Chào Bảo!

  Qua bài báo cáo của Bảo thấy được sự quyết tâm và siêng năng tập luyện của em là học viên từ xa không có nhiều điều kiện như các anh chị em đang học trực tiếp tại Totha nhưng với đức tin và sự hướng tâm tốt về Pháp môn ( nên em đã thường ứng nhận được năng lượng chuyển hóa ) cộng với sự cố gắng và chịu khó học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tự vươn lên bằng chính sự quyết tâm và nổ lực của chính mình nên em đã gặt hái được những kết quả tốt trong tập luyện.

  Chúc mừng Bảo đã thấy được chính mình, thấy được những bãn ngã, những tham, sân, si vọng đọng do mình tạo ra để chỉnh sửa cân bằng lại đó là điều may mắn và hạnh phúc nhất (Thầy thường nhắc nhở các học viên trong các giờ giảng tại lớp là Anh/Chị hãy cầu sao cho mình thấy được chính mình, thấy mình còn sai gì không, còn tham, sân, si không để chính sửa khi đã thấy được chính mình rồi thì sẽ thấy được tất cả). Qua đây Thầy có gởi lời chúc mừng em về những kết quả mà em đã đạt được, Thầy đã rất vui về những kiến thức lý thuyết mà em đã nắm bắt, hiểu được và áp dụng thành công trong cuộc sống thường nhật cũng như trong quá trình tập luyện của mình.

  Hãy có gắng vững vàng hơn nữa tìm hiểu và học pháp( lý thuyết) cho thật thấu đáo, phải luôn nhắc nhở mình tự quán xét đối chiếu lại các thức tập của mình với những Video bài giảng của Thầy để không bị lạc ngã trên con đường tu tập hướng tới Chân – Thiên – Mỹ.

  Chúc Bảo ngày càng tinh tấn hơn trên con đường tu tập tiến hóa!

 10. #10
  ngocbao
  Guest

  Re: Nhật ký tập luyện của học viên từ xa

  Trích dẫn Gửi bởi Totha_Lien Xem bài viết
  Chào Bảo!

  Qua bài báo cáo của Bảo thấy được sự quyết tâm và siêng năng tập luyện của em là học viên từ xa không có nhiều điều kiện như các anh chị em đang học trực tiếp tại Totha nhưng với đức tin và sự hướng tâm tốt về Pháp môn ( nên em đã thường ứng nhận được năng lượng chuyển hóa ) cộng với sự cố gắng và chịu khó học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tự vươn lên bằng chính sự quyết tâm và nổ lực của chính mình nên em đã gặt hái được những kết quả tốt trong tập luyện.

  Chúc mừng Bảo đã thấy được chính mình, thấy được những bãn ngã, những tham, sân, si vọng đọng do mình tạo ra để chỉnh sửa cân bằng lại đó là điều may mắn và hạnh phúc nhất (Thầy thường nhắc nhở các học viên trong các giờ giảng tại lớp là Anh/Chị hãy cầu sao cho mình thấy được chính mình, thấy mình còn sai gì không, còn tham, sân, si không để chính sửa khi đã thấy được chính mình rồi thì sẽ thấy được tất cả). Qua đây Thầy có gởi lời chúc mừng em về những kết quả mà em đã đạt được, Thầy đã rất vui về những kiến thức lý thuyết mà em đã nắm bắt, hiểu được và áp dụng thành công trong cuộc sống thường nhật cũng như trong quá trình tập luyện của mình.

  Hãy có gắng vững vàng hơn nữa tìm hiểu và học pháp( lý thuyết) cho thật thấu đáo, phải luôn nhắc nhở mình tự quán xét đối chiếu lại các thức tập của mình với những Video bài giảng của Thầy để không bị lạc ngã trên con đường tu tập hướng tới Chân – Thiên – Mỹ.

  Chúc Bảo ngày càng tinh tấn hơn trên con đường tu tập tiến hóa!

  Dạ E cám ơn Cô nhiều nhé!
  Những lời động viên trân thành từ Thầy Cô, E sẽ cố gắng tập luyện để không phụ lòng Thầy Cô và đại gđ ToTha.
  E tập luyện có được một số kết quả như ngày nay là nhờ công chỉ dạy tận tình của Cô mỗi khi E không hiểu hay chưa thông suất một vấn đề nào đó Cô đều tân tình chỉ bảo để E được tốt hơn giúp cho việc tập lyện tốt hơn, tuy là học viên ở xa nhưng khi tập luyện E đều hướng tâm rằng có một nguồn năng lượng tinh khiết từ Thầy Cô và ToTha luôn chuyển hoá cho E để tròn sáng cho cơ thể E, nhân đây E xin có lời, như Thầy đã nói khi tập luyện luôn hướng tâm về các Đấng Giác Ngộ để cho việc tập luyện được tốt hơn mà E là người tin vào Đức Phật và Quan Thế Âm Bồ Tát thế nhưng E chưa có một di ảnh nào chính xác về các Đấng Giác Ngộ đó xin Thầy Cô và đại gia đình ToTha cho E di ảnh chính xác về các Đấng Giác Ngộ đó để cho việc tập luyện của E được tốt hơn E xin trân thành cảm ơn.

+ Trả lời Chủ đề
Trang 1 của 5 1 2 3 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình