Trong vũ trụ Để duy trì tinh thần và vật chất năng lượng cân bằng, liên tục và không bị gián đoạn là một trao đổi năng lượng cùng tự nhiên quanh ta, Điều này lưu thông năng lượng diễn ra trong quy luật bảo toàn năng lượng.

Cảm ứng là việc trao đổi năng lượng giữa các vật liệu và tinh thần hình thức. Trong trường hợp này, tổng số năng lượng không thay đổi, nhưng của thay đổi chất lượng của nó. Do đó, ở triết học Phương Đông dùng để chỉ tập các nguồn năng lượng khác nhau. Di chuyển từ một chất khác dòng chảy năng lượng, đơn giản hay phức tạp bởi sự tích luỹ của họ. Giữa sự sống và con người liên tục xảy ra sự trao đổi năng lượng - một trong những trao đổi , khác nhận được và ngược lại. Trong khi người nhận được sẽ trở lại cho năng lượng. Điều này được kích hoạt bởi luật bảo toàn năng lượng. Nếu khai thông năng lượng không đúng hoặc gián đoạn một phần, hoặc cơ thể sinh học mất cân bằng năng lượng, sẽ làm dẫn đến bệnh tật và thậm chí cả tới cái chết. Năng lượng chuyển hóa qua tất cả các kênh của những cảm xúc của con người, thông qua các trung tâm năng lượng và các điểm kết nối mọi người với vũ trụ: thông qua suy nghĩ, hành động, nói chuyện, mùi, lạc, hương vị.

Lý tưởng Diễn tiến là khi một người nhận được năng lượng từ không gian bên ngoài của vũ trụ và Trái Đất và không trì trệ. Nhưng hầu hết mọi người "ô nhiễm" những trung tâm năng lượng và các kênh của cơ thể suy nghĩ không hoàn hảo và bất mãn, mà thường xảy ra giữa căng thẳng và sợ hãi hoài nghi. Ý thức hay vô thức, những người đặt trong những rào cản năng lượng cơ thể của họ 'từ những suy nghĩ xấu, vô minh, ghen tỵ, tức giận, ganh tị, ảnh hưởng tiêu cực với trao đổi năng lượng. Sự tắc nghẽn năng lượng "cũng ảnh hưởng đến ô nhiễm không khí, thông qua đó một người nhận được sự ban cho lớn nhất của prana (năng lượng của Chúa), Poor chất lượng nước, đó cũng là một trong các sự thăng hoa chính của năng lượng, thực phẩm và hóa học rất cao bị nhiễm khuẩn và bức xạ. Trên sự cân bằng năng lượng mạnh mẽ ảnh hưởng đến lối sống định canh định cư, tinh thần và thể chất tách từ thiên nhiên và vũ trụ.

Sợ hãi "Nạn nhân" - đây là những gì chúng tôi gọi đầu cuối. Điều gì sẽ là một ý tưởng mạnh mẽ, năng lượng và năng lượng đã không có một "chuyển tiếp" mà không có sự hiểu biết các nạn nhân "" mà cô đang bị tấn công, rất khó để bảo vệ gây thiệt hại đáng kể năng lượng. Do đó, ở phía Đông cho biết: "Преодолей sợ chính nó!"

Chúng tôi ở đây chúng tôi sẽ không thảo luận chi tiết các cơ chế của các cuộc tấn công tâm thần, nhưng nói rằng nó đòi hỏi sự xâm lược "" chi phí năng lượng cao. Và để tiêu diệt các lĩnh vực năng lượng ở các cấp là rất khó khăn.

Tâm linh Bảo vệ cũng tồn tại ở mọi cấp năng lượng và có nhiều hình thức. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ mô tả các phương pháp bảo vệ tâm linh.


Sự lưu thông của các nguồn năng lượng của Vũ trụ và Trái Đất trong khi cầu nguyện
Mũi tên chỉ hướng năng lượng.

Đức tin coi cuộc sống con người như hoàn toàn phụ thuộc vào năng lượng của vũ trụ, cơ sở đó, tuy nhiên như tất cả mọi thứ, là Allah. Và một trong những nguyên tắc chính về bảo vệ tâm linh là để phá vỡ từ mức năng lượng của kẻ tấn công. Chúng tôi đã đề cập rằng mức độ của những kẻ tấn công - là mức độ thông tin tiêu cực, trong đó bao gồm vô minh, tức giận, ghen tỵ, ghen tuông, đối xử tàn ác, vv Trình độ này, giống như một nam châm, là thu hút đến như thế, và đẩy lùi các cấp đối diện. Hơn nữa, thông tin được gửi, trong, ngã lại cho kẻ tấn công.

Mức độ Điều đó sẽ không thể đạt cho bất kỳ cuộc tấn công tâm thần, theo healers bulgar, mức độ kiến thức, lòng tốt, tình yêu cho Allah. Nhịp tim và tâm trí không thể trả lời bởi rung động xấu. Vì vậy, việc bảo vệ tốt nhất là cầu nguyện, mà luôn luôn là một yêu cầu về bảo vệ Thiên Chúa, mà luôn luôn là một cảm giác của sự tha thứ và lòng từ bi cho một kẻ thù. Theo Bulgars Thiên Chúa yêu thương tất cả và tha thứ tất cả. Nhưng những cái kia sống trong một bầu không khí sự tha thứ và tình yêu và đức tin không phân chia trong Allah, Thiên Chúa đặt để bảo vệ đặc biệt.

Trong Bulgars từ thời cổ đại đã được phát triển nhiều hình thức bảo hộ từ các cuộc tấn công ngoại cảm, được coi là sinh vật của Satan. Trước hết, nó là một kháng cáo với Thiên Chúa, mà là xảy ra trong đức tin cầu nguyện. Bắt đầu với tư thế khi cầu nguyện ngồi. Ở vị trí này một phần là tách khỏi quan hệ năng lượng giữa con người và Trái đất, sau đó sẽ là năng lượng hướng tâm tràn đầy đi qua hai chân vào Trái đất.

Vì vậy, đã tạo thành một vòng tròn bao quanh của năng lượng, mạnh mẽ với niềm tin hoà đồng là một với vũ trụ, với Thiên Chúa qua các vương miện. Làm theo cung "mở" trước khi năng lượng thần thánh của các trung tâm năng lượng khác, nằm trên đầu và cột sống. Điều này đã làm cho nó có thể lọc cơ thể của mình từ những thông tin bẩn và điền nó với các năng lượng sạch. Sám hối gội rữa cũng thực hiện cho thanh lọc của cơ thể và tâm hồn.